Giới thiệu cơ sở Massage người khiếm thị Đà Nẵng

Giới thiệu cơ sở Massage người khiếm thị Đà Nẵng

Giới thiệu cơ sở Massage Đà Nẵng

Cơ sở massage Đà Nẵng của Hội người mù quận Thanh Khê được hình thành và phát triển từ năm 2012 cho đến nay. Trải qua hơn 2 năm hoạt động, cơ sở massage của quận hội đã có những bước ngoặc và cải tiến, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Trong thời gian qua được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách, cơ sở massage tại Đà Nẵng của Quận hội ngày càng phát triển và đóng một vai trò quan trọng góp phần giải quyết việc làm, ổn định đời sống của hội viên.

Nỗ lực của cơ sở Massage Đà Nẵng quận Thanh Khê

Trang thiết bị phục vụ cho Massage Đà Nẵng

Để đáp lại những tình cảm và sự quan tâm của quý khách, cơ sở massage quận hội đã không ngừng cải tiến trang thiết bị, xây dựng phòng ốc thoáng mát sạch sẽ và đào tạo nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cao. Ngoài ra, cở sở masage chúng tôi thường xuyên cử các học viên tham gia các lớp tập huấn và CLB massage nhằm nâng cao tay nghề và đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm. Với không gian thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cùng với sự nhiệt tình, vui tính và thân thiện của người khiếm thị sẽ giúp quý khách thật sự thư giãn và thoải mái.

Chi phí Massage tại quận Hội Thanh Khê Đà Nẵng

Với mức chi phí hợp lý, chúng ta có thể thư giãn cho bản thân mà có thể giúp đỡ một phần cho những người khiếm thị có cuộc sống ngày một tốt hơn. Cam kết chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho mọi đối tượng khách hàng khi đến cơ sở Massage ở Đà Nẵng tại quận hội Thanh Khê.
Bảng giá chi phí chi tiết :
Dịch vụ Massage Đà Nẵng
Báo giá
Massage
70.000đ/1 lần / 1 giờ
Xông hơi
30.000đ/ 1 lần
Hãy đến với cơ sở massage tại Đà Nẵng của chúng tôi để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.
Cơ sở Massage Đà Nẵng của Hội người mù quận Thanh Khê
Địa chỉ: 12 Thanh Huy 3 ( số 878 Trần Cao Vân rẽ vào 50m )
Điện thoại: (0511)3 706 455 _ (0511)3 761 185
Xông hơi được coi là một phương pháp chữa bệnh độc…
Massage là gì ?   Massage là một loại kích thích v…
Giới thiệu cơ sở Massage người khiếm thị Đà Nẵng G…