Kiểm tra kỹ năng đọc viết và sinh hoạt CLB Bình Minh

  Nhằm nâng cao trình độ dân trí, chống tái mù chữ và tạo điều kiện cho các hội viên gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt, trao đổi tâm tư tình cảm. Nhân kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Hội người mù Quận Thanh Khê (21/3/1997-21/3/2014), Quận hội tổ chức buổi kiểm tra kỹ năng đọc viết chữ nổi.
                
       Đến dự có đồng chí Lê Thị Diệu Châu – phó chủ tịch Hội người mù Tp Đà Nẵng và cán bộ văn phòng Thành hội. Cùng với cán bộ Ban chấp hành – văn phòng và hơn 30 hội viên của quận hội.
       Buổi kiểm tra kỹ năng đọc viết có đông đảo các hội viên tham gia. Về kỹ năng đọc viết đa số các hội viên có phần tiến bộ được các giáo viên đứng lớp đánh giá cao. Trong đó, quận hội đã động viên và khen thưởng cho anh Nguyễn Phi Phụng đã có tiến bộ vượt bậc
              .
        Với chủ đề sinh hoạt kỳ này “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Ban tổ chức đã kết hợp các câu hỏi hái hoa dân chủ và các trò chơi rất bổ ích, lý thú, phù hợp với người mù như sờ đoán đồ vật, tìm người cùng đồng đội…Nhân dịp này, Quận hội phổ biến các chương trình và phong trào thi đua năm 2014 do UBND, UBMTTQVN và Thành hội phát động để hội viên nắm bắt thực hiện.
       Đây là dịp có ý nghĩa rất thiết thực giúp các hội viên tin tưởng, lạc quan, phấn đấu lao động học tập vươn lên hòa nhập cộng đồng.
Xông hơi được coi là một phương pháp chữa bệnh độc…
Massage là gì ?   Massage là một loại kích thích v…
Giới thiệu cơ sở Massage người khiếm thị Đà Nẵng G…