Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập hội Người Mù Việt Nam

Nhằm giúp hội viên ôn lại truyền thống đoàn kết, xây dựng và trưởng thành của Hội người mù Việt Nam. Chiều ngày 14/4/2014, tại hội trường Hội người mù quận Thanh Khê đã diễn ra buổi kỷ niệm nhân dịp 45 năm  ngày thành lập của Trung ương hội.
 Đến dự có Ông Võ Văn Ngọ – Chủ tịch Hội người mù thành phố, Bà  Lê Thị Diệu Châu – Phó Chủ tịch Hội người mù thành phố và hơn 30 cán bộ hội viên của quận hội.
              
Tại buổi kỷ niệm cán bộ hội viên được nghe diễn văn 45 năm xây dựng và trưởng thành của Trung ương hội và báo cáo 17 năm hình thành và phát  triển của Hội người mù Thành phố Đà Nẵng. Phát biểu tại buổi kỷ niệm Ông Võ Văn Ngọ tự hào về những thành quả của Trung ương hội cũng như thành hội đã gặt hái được trong những năm qua. Đặc biệt là đời sống vật chất, tinh thần của hội viên ngày càng được nâng cao hơn. Đồng thời, ông cũng mong muốn cán bộ hội viên của Quận hội phấn đấu lao động học tập, phát huy truyền thống, góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động của Hội lên một tầm cao mới.
             
Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi đem lại niềm vui cho các hội viên. Nhân dịp này, Quận hội cũng có những phần quà cho 5 đồng chí đã có nhiều công lao đóng góp giúp Quận hội ngày càng phát triển.
Xông hơi được coi là một phương pháp chữa bệnh độc…
Massage là gì ?   Massage là một loại kích thích v…
Giới thiệu cơ sở Massage người khiếm thị Đà Nẵng G…